ಕರಿದ ಯಾ ಬೇಯಿಸಿದ ಮತ್ತು ವ್ಯಂಜನದೊಡನೆ ಬಡಿಸುವ, (ಮುಖ್ಯವಾಗಿ ಕರುವಿನ) ಮಾಂಸ ಯಾ ಮಾಂಸದ ಬಿಲ್ಲೆ, ತುಂಡು.
ಕರಿದ ಯಾ ಬೇಯಿಸಿದ ಮತ್ತು ವ್ಯಂಜನದೊಡನೆ ಬಡಿಸುವ (ಮುಖ್ಯವಾಗಿ ಕರುವಿನ) ಮಾಂಸವನ್ನು ಯಾ ಅದರ ಬಿಲ್ಲೆಯನ್ನು ತಯಾರಿಸು.