ದೂರವಾಣಿ ಸಂಖ್ಯೆ : 2419677/2419361 ಫ್ಯಾಕ್: 0821–2419363/2419301



ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ

e-mail: registrar@uni-mysore.ac.in www.uni-mysore.ac.in

ಸ್ಥಾಪನೆ : 1916

ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ ಕಾರ್ಯಸೌಧ, ಕ್ರಾಫರ್ಡ್ ಭವನ, ಮೈಸೂರು-570005

ದಿನಾಂಕ 12-06-2019

ಸಂಖ್ಯೆ:ಎಸಿ7/30/2019-20

ಅಧಿಸೂಚನೆ

ವಿಷಯ: ಎಲ್ಲಾ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ (ಸೆಮಿಸ್ಟರ್/ವಾರ್ಷಿಕ) ಪದವಿ ಕೋರ್ಸುಗಳಿಗೆ 2019–20ನೇ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಸಾಲಿನಲ್ಲಿ ದ್ವಿತೀಯ ಮತ್ತು ನಂತರದ ವರ್ಷದ (ಮೂರನೇ ಮತ್ತು ನಂತರದ ಸೆಮಿಸ್ಟರ್ನ) ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಪ್ರವೇಶಗಳನ್ನು ಮಾಡುವ ಬಗ್ಗೆ.

ಉಲ್ಲೇಖ: ಈ ಕಛೇರಿ ಅಧಿಸೂಚನೆ ಸಂಖ್ಯೆ: ಎಸಿ7(ಎ)/456/2016–17, ದಿನಾಂಕ: 11–04–2019.

ಎಲ್ಲಾ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗಗಳ ಅಧ್ಯಕ್ಷರುಗಳು/ ನಿರ್ದೇಶಕರುಗಳು/ ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿಗಳು ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು/ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಕೇಂದ್ರ, ಮಂಡ್ಯ/ ಹಾಸನ/ ಜಾಮರಾಜನಗರ ಮತ್ತು ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರು/ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರು, ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದ ಅಧೀನಕ್ಕೊಳಪಡುವ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಕೋರ್ಸುಗಳನ್ನು ಬೋಧನೆ ಮಾಡುತ್ತಿರುವ ಘಟಕ ಕಾಲೇಜುಗಳು (ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ) ಇವರುಗಳ ಗಮನಕ್ಕೆ, 2019–20ನೇ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಸಾಲಿನಲ್ಲಿ ದ್ವಿತೀಯ ಮತ್ತು ನಂತರದ ವರ್ಷದ ಎಲ್ಲಾ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ (ಮೂರನೇ ಮತ್ತು ನಂತರದ ಸೆಮಿಸ್ಟರ್/ವಾರ್ಷಿಕ ಪದ್ದತಿ) ಪದವಿ ಕೋರ್ಸುಗಳಿಗೆ ಅರ್ಹ ಅಭ್ಯರ್ಥಿಗಳನ್ನು ಪ್ರವೇಶ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಈ ಕೆಳಕಂಡಂತೆ ದಿನಾಂಕಗಳನ್ನು ನಿಗದಿಪಡಿಸಿದೆ. ಈ ಅವಧಿಯ ಒಳಗೆ ನಿಗದಿಪಡಿಸಿರುವ ಶುಲ್ಕವನ್ನು ಪಾವತಿಸಿಕೊಂಡು ಪ್ರವೇಶ ಪಡೆಯಲು ಅಭ್ಯರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಸೂಚಿಸಿದೆ.

1.	ಪ್ರವೇಶಾತಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ (ದಂಡ ಶುಲ್ಕವಿಲ್ಲದೆ)	16-07-2019
2.	ರೂ.500-00ಗಳ ದಂಡ ಶುಲ್ಕದೊಂದಿಗೆ	ದಿನಾಂಕ 17-07-2019 ರಿಂದ 20-07-2019

ವಿಶೇಷ ಸೂಚನೆ:

- 1. ಕಡೆಯ ದಿನಾಂಕದ ನಂತರ ಪ್ರವೇಶಾತಿಗಳನ್ನು ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಬಾರದು.
- 2. ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿಯ ವಿವಿಧ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗಗಳಲ್ಲಿ ಹಿಂದಿನ ಸಾಲಿನಲ್ಲಿ ಸೇರ್ಪಡೆಯಾಗಿರುವ ಅಭ್ಯರ್ಥಿಗಳು ನಿಗದಿತ ಶುಲ್ಕವನ್ನು ಆಡಳಿತಾಧಿಕಾರಿಗಳ ಕಛೇರಿಯಲ್ಲಿಯೂ ಮಂಡ್ಯ, ಹಾಸನ ಮತ್ತು ಚಾಮರಾಜನಗರ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಕೇಂದ್ರದಲ್ಲಿನ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಆಯಾಯ ಕೇಂದ್ರದ ಕಛೇರಿಯಲ್ಲಿಯೂ, ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದ ಅಧೀನಕ್ಕೊಳಪಡುವ ಕಾಲೇಜುಗಳ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಘಟಕ ಕಾಲೇಜುಗಳಲ್ಲಿಯೂ ಶುಲ್ಕ ಪಾವತಿಸತಕ್ಕದ್ದು.
- 3. Re-admission, Re-Registration ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಕಟ್ಟುನಿಟ್ಟಾಗಿ CBCS Regulation 5.1ರ ರೀತ್ಯಾ ಹಾಗೂ Fee Structure Notification ಸಂಖ್ಯೆ: ಎಸಿ2(ಎಸ್)/675/2019–20, ದಿನಾಂಕ: 24–04–2019ರ ಪ್ರಕಾರ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ Double the Duration ಅವಧಿಯೊಳಗಿರುವಂತಹ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ನಿಗಧಿಪಡಿಸಿರುವ ಶುಲ್ಕವನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸಿ ನಿಮ್ಮ ವತಿಯಿಂದಲೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಕಲ್ಪಿಸಿಕೊಡಲು ಕ್ರಮ ಕೈಗೊಳ್ಳಲು ತಿಳಿಸಿದೆ.
- 4. ಯಾವುದೇ ಕಾರಣದಿಂದ ಮೇಲಿನ ದಿನಾಂಕಗಳಲ್ಲಿ ರಜೆ ಎಂದು ಘೋಷಿಸಿದಲ್ಲಿ, ಅನ್ವಯಿಸುವ ದಿನಾಂಕಗಳನ್ನು ಮುಂದಿನ ಕೆಲಸದ ದಿನಾಂಕವೆಂದು ಪರಿಗಣಿಸುವುದು.

ಇವರಿಗೆ:

- 1. ಎಲ್ಲಾ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗಗಳ ಅಧ್ಯಕ್ಷರುಗಳು/ನಿರ್ದೇಶಕರುಗಳು/ಸಂಯೋಜನಾಧಿಕಾರಿಗಳು, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು.
- 2. ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರು, ಮಹಾರಾಜ ಕಾಲೇಜು, ಮೈಸೂರು.
- 3. ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರು, ಯುವರಾಜ ಕಾಲೇಜು, ಮೈಸೂರು.
- 4. ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರು, ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ ಸಂಜೆ ಕಾಲೇಜು, ಮೈಸೂರು.
- 5. ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರು, ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ ಲಲಿತ ಕಲಾ ಮಹಿಳಾ ಕಾಲೇಜು, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ಕಿ ಮೈಸೂರು.
- ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, ದೈಹಿಕ ಶಿಕ್ಷಣ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ವಿಜ್ಞಾನ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು.
- 7. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಸರ್.ಎಂ.ವಿಶ್ವೇಶ್ವರಯ್ಯ. ಪಿ.ಜಿ.ಸೆಂಟರ್, ತೂಬಿನಕೆರೆ, ಮಂಡ್ಯ.
- 8. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಡಾ.ಬಿ.ಆರ್.ಅಂಬೇಡ್ಕರ್, ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಕೇಂದ್ರ, ಚಾಮರಾಜನಗರ.
- 9. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಪಿ.ಜಿ.ಸೆಂಟರ್, ಹೇಮಗಂಗೋತ್ರಿ, ಹಾಸನ.
- 10. ಕುಲಸಚಿವರು (ಪರೀಕ್ಷಾಂಗ) ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.

-1-

- 11. ನಿರ್ದೇಶಕರು, PMEB, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 12. ಡಾ.ಡಿ.ಎಸ್, ಗುರು, ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, Admission Reformation Regulation and Implementation Committee, ಗಣಕ ವಿಜ್ಞಾನ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು.
- 13. ಸಂಯೋಜಕರು, ಐ.ಸಿ.ಡಿ ಗಣಕ ವಿಜ್ಞಾನ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು ಸದರಿ ಅಧಿಸೂಚನೆಯನ್ನು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದ ವೆಬ್ಸೈಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲು ತಿಳಿಸಿದೆ.
- 14. ಹಣಕಾಸು ಅಧಿಕಾರಿಗಳು, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 15. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಇಂಟರ್ ನ್ಯಾಷನಲ್ ಸೆಂಟರ್, ವಿವಿ ಲಲಿತಕಲೆಗಳ ಕಾಲೇಜು ಆವರಣ, ಮಾ.ಗಂ., ಮೈಸೂರು.
- 16. ಆಡಳಿತಾಧಿಕಾರಿಗಳು, ಆಡಳಿತಾಧಿಕಾರಿಗಳ ಕಛೇರಿ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು.
- 17. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಕಾಲೇಜು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮಂಡಳಿ, ಮೌಲ್ಯ ಭವನ, ಮೈಸೂರು.
- 18. Director Internal Quality Assurance Cell NCHS Building, M.G.Mysore.
- 19. ಎಲ್ಲಾ ಉಪ ಕುಲಸಚಿವರು/ಸಹಾಯಕ ಕುಲಸಚಿವರು/ಅಧೀಕ್ಷಕರು, ಆಡಳಿತ ಶಾಖೆ, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 20. ಉಪ ಕುಲಸಚಿವ/ಸಹಾಯಕ ಕುಲಸಚಿವ/ಅಧೀಕ್ಷಕರು(ಆಡಳಿತ ವಿಭಾಗ) ಮತ್ತು (ಪರೀಕ್ಷಾಂಗ ವಿಭಾಗ), ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 21. ಮಾನ್ಯ ಕುಲಪತಿಗಳ ವಿಶೇಷ ಅಧಿಕಾರಿ, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 22. ಮಾನ್ಯ ಕುಲಪತಿ/ಕುಲಸಚಿವ/ಕುಲಸಚಿವ (ಪರೀಕ್ಷಾಂಗ)/ಹಣಕಾಸು ಅಧಿಕಾರಿಗಳ ಆಪ್ತ ಸಹಾಯಕರು, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 23. ಕಛೇರಿ ಪ್ರತಿ.

ದೂರವಾಣಿ ಸಂಖ್ಯೆ: 2419677/2419361 ಫ್ಯಾಕ್ಟ್: 0821–2419363/2419301



www.uni-mysore.ac.in

ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ

ಸ್ಥಾಪನೆ : 1916

ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ ಕಾರ್ಯಸೌಧ, ಕ್ರಾಫರ್ಡ್ ಭವನ, ಮೈಸೂರು–570005

e-mail: registrar@uni-mysore.ac.in

ಸಂಖ್ಯೆ:ಎಸಿ7/30/2019–20

ದಿನಾಂಕ: 12-06-2019

ಅಧಿಸೂಚನೆ

ವಿಷಯ: ಎಲ್ಲಾ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಪದವಿ ಕೋರ್ಸ್ಗಳಿಗೆ ಸರ್ಕಾರಿ/ಖಾಸಗಿ/ಸ್ವಾಯತ್ತ ಕಾಲೇಜುಗಳಲ್ಲಿ 2019–20ನೇ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಸಾಲಿನಲ್ಲಿ ದ್ವಿತೀಯ ಮತ್ತು ನಂತರದ ವರ್ಷದ (ಸೆಮಿಸ್ಟರ್/ವಾರ್ಷಿಕ) ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಪ್ರವೇಶಾತಿ ನೀಡುವ ಬಗ್ಗೆ. ಉಲ್ಲೇಖ: ಈ ಕಛೇರಿ ಅಧಿಸೂಚನೆ ಸಂಖ್ಯೆ ಎಸಿ7(ಎ)/456/2016–17, ದಿನಾಂಕ: 11–04–2019.

ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದ ವ್ಯಾಪ್ತಿಗೆ ಬರುವ ಸರ್ಕಾರಿ/ಖಾಸಗಿ/ಸ್ವಾಯತ್ತ ಕಾಲೇಜುಗಳಲ್ಲಿ (ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಕೋರ್ಸುಗಳನ್ನು ಬೋಧಿಸುತ್ತಿರುವ) 2019–20ನೇ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಸಾಲಿಗೆ ದ್ವಿತೀಯ ಮತ್ತು ನಂತರದ ವರ್ಷದ ಎಲ್ಲಾ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ (ಸೆಮಿಸ್ಟರ್/ವಾರ್ಷಿಕ ಪದ್ದತಿ) ಪದವಿ ಕೋರ್ಸ್ಗಳಿಗೆ ಅರ್ಹ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಪ್ರವೇಶಾತಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಈ ಕೆಳಕಂಡಂತೆ ದಿನಾಂಕಗಳನ್ನು ನಿಗಧಿಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ.

1.	ಪ್ರವೇಶಾತಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ (ದಂಡ ಶುಲ್ಕವಿಲ್ಲದೆ)	16-07-2019
2.	ರೂ.500–00ಗಳ ದಂಡ ಶುಲ್ತದೊಂದಿಗೆ	ದಿನಾಂಕ 17-07-2019 ರಿಂದ
	00.500 00111 000 00 g	20-07-2019

ವಿಶೇಷ ಸೂಚನೆ:

- 1. ಕಡೆಯ ದಿನಾಂಕದ ನಂತರ ಪ್ರವೇಶಾತಿಗಳನ್ನು ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಬಾರದು.
- 2. Re-admission, Re-Registration ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಕಟ್ಟುನಿಟ್ಟಾಗಿ CBCS Regulation 5.1ರ ರೀತ್ಯಾ ಹಾಗೂ Fee Structure Notification ಸಂಖ್ಯೆ: ಎಸಿ2(ಎಸ್)/ 675/2019–20, ದಿನಾಂಕ: 24–04–2019ರ ಪ್ರಕಾರ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ Double the Duration ಅವಧಿಯೊಳಗಿರುವಂತಹ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ನಿಗಧಿಪಡಿಸಿರುವ ಶುಲ್ಕವನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸಿ ಆಯಾ ವಿಭಾಗಗಳ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರು, ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರುಗಳ ವತಿಯಿಂದಲೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಕಲ್ಪಿಸಿಕೊಡಲು ಕ್ರಮ ಕೈಗೊಳ್ಳಲು ತಿಳಿಸಿದೆ.
- 3. ಯಾವುದೇ ಕಾರಣದಿಂದ ಮೇಲಿನ ದಿನಾಂಕಗಳಲ್ಲಿ ರಜೆ ಎಂದು ಘೋಷಿಸಿದಲ್ಲಿ, ಅನ್ವಯಿಸುವ ದಿನಾಂಕಗಳನ್ನು ಮುಂದಿನ ಕೆಲಸದ ದಿನಾಂಕವೆಂದು ಪರಿಗಣಿಸುವುದು.

Sd/-

ಉಪ ಕುಲಸಚಿವ (ಶೈಕ್ಷಣಿಕ)

ಇವರಿಗೆ:

- ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದ ಸಂಯೋಜನೆಗೊಳಪಡುವ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಪದವಿ ಕೋರ್ಸುಗಳನ್ನು ಬೋಧಿಸುತ್ತಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಖಾಸಗಿ/ಸರ್ಕಾರಿ/ಸ್ವಾಯತ್ತ ಕಾಲೇಜುಗಳ ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರುಗಳಿಗೆ,
- 2. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಸಿ.ಎಫ್.ಟಿ.ಆರ್.ಐ., ಮೈಸೂರು.

- 3. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಅಖಿಲ ಭಾರತ ವಾಕ್ ಮತ್ತು ಶ್ರವಣ ಸಂಸ್ಥೆ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು,
- 4. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಪೂಜಾಭಗವತ್ ಮೆಮೋರಿಯಲ್ ಮಹಾಜನ ಎಜುಕೇಷನ್ ಸಂಸ್ಥೆ, ಕೆ.ಆರ್.ಎಸ್. ರಸ್ತೆ, ಮೇಟಗಳ್ಳಿ, ಮೈಸೂರು 15.
- 5. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಸಿ.ಎಸ್.ಆರ್.ಅಂಡ್ ಟಿ.ಐ., (ಕೇಂದ್ರೀಯ ರೇಷ್ಮೆಕೃಷಿ ಸಂಶೋಧನಾ ಮತ್ತು ತರಬೇತಿ ಸಂಸ್ಥೆ), ಶ್ರೀರಾಂಮರ, ಮೈಸೂರು 570 009.
- 6. ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಡಿ.ಎಫ್.ಆರ್.ಎಲ್., ಸಿದ್ದಾರ್ಥನಗರ, ಮೈಸೂರು.
- 7. ನಿರ್ದೇಶಕರು, JSS ಇನ್ಸ್ಟ್ಟ್ಯೂಟ್ ಆಫ್ ಸ್ಪೀಚ್ ಅಂಡ್ ಹಿಯರಿಂಗ್, ಊಟಿ ರಸ್ಕೆ ಮೈಸೂರು.
- 8. ನಿರ್ದೇಶಕರು, PMEB, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 9. ಡಾ.ಡಿ.ಎಸ್, ಗುರು, ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, Admission Reformation Regulation and Implementation Committee, ಗಣಕ ವಿಜ್ಞಾನ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು.
- 10. ಸಂಯೋಜಕರು, ಐ.ಸಿ.ಡಿ ಗಣಕ ವಿಜ್ಞಾನ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು– ಸದರಿ ಅಧಿಸೂಚನೆಯನ್ನು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯದ ವೆಬ್ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲು ತಿಳಿಸಿದೆ.
- 11. ಕುಲಸಚಿವರು (ಪರೀಕ್ಷಾಂಗ), ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 12. ಉಪ ಕುಲಸಚಿವ/ಸಹಾಯಕ ಕುಲಸಚಿವ/ಅಧೀಕ್ಷಕರು(ಆಡಳಿತ ವಿಭಾಗ) ಮತ್ತು (ಪರೀಕ್ಷಾಂಗ ವಿಭಾಗ), ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 13. ಮಾನ್ಯ ಕುಲಪತಿಗಳ ವಿಶೇಷ ಅಧಿಕಾರಿ, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು
- 14. ಮಾನ್ಯ ಕುಲಪತಿ/ ಕುಲಸಚಿವ/ ಕುಲಸಚಿವ(ಪರೀಕ್ಷಾಂಗ)/ ಹಣಕಾಸು ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಆಪ್ತಸಹಾಯಕರು, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.
- 15. ಕಛೇರಿ ಪ್ರತಿ.