## University of Mysore

## Dr. B.R. Ambedkar Research and Extension Centre, Manasagangotri, Mysore

The Centre in association with Govt First Grade College, Holenarasipura organized a Programme on Ambedkar and Women on 25-02-2021. The Director of the Centre Prof. J. Somashekar gave the Preliminary address. Basavaraja Devanoora Visiting Professor conducted discussion, Principal Dr. K.S. Dinesh Presided.



Visiting Professor Basavaraja Devanoora inaugurating the programme





ಡಾ. ಬಿ. ಆರ್. ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಸಂಶೋಧನ ಹಾಗೂ ವಿಸ್ತರಣ ಕೇಂದ್ರ ಡಾ. ಬಿ. ಆರ್. ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಪೀಠ ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು



ಮತ್ತ

ಸರ್ಕಾರಿ ಮಹಿಳಾ ಪ್ರಥಮ ದರ್ಜೆ ಕಾಲೇಜು, ಹೊಳೆನರಸೀಪುರ

ಸಂಯುಕ್ತ ಆಶ್ರಯದಲ್ಲಿ

## ವಿಶೇಷ ಉಪನ್ಯಾಸ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ

ದಿನಾಂಕ: 25-02-2021, ಸಮಯ: ಪೂರ್ವಾಹ್ನ 11.00ಕ್ಕೆ ಸ್ಥಳ: ಸರ್ಕಾರಿ ಮಹಿಳಾ ಪ್ರಥಮ ದರ್ಜಿ ಕಾಲೇಜು, ಹೊಳೆನರಸೀಪುರ

ಪ್ರಾಸ್ತಾವಿಕ ಮಾತು ಪ್ರೊ. ಜೆ. ಸೋಮಶೇಖರ್ ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಡಾ. ಬಿ. ಆರ್. ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಕೇಂದ್ರ, ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು

> ವಿಶೇಷ ಉಪನ್ಯಾಸ ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಮತ್ತು ಮಹಿಳೆ ಬಸವರಾಜ ದೇವನೂರ

ಸಂದರ್ಶಕ ಪ್ರಾಧ್ಯಾಪಕರು, ಡಾ. ಬಿ. ಆರ್. ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಪೀಠ ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ

ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ಡಾ. ಕೆ. ಎಸ್. ದಿನೇಶ್

ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರು, ಸರ್ಕಾರಿ ಮಹಿಳಾ ಪ್ರಥಮ ದರ್ಜೆ ಕಾಲೇಜು, ಹೊಳೆನರಸೀಪುರ

ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಪ್ರೀತಿಯ ಸ್ವಾಗತ

ಡಾ. ಕೆ. ಎಸ್. ದಿನೇಶ್ ಪ್ರಾಂಶುಪಾಲರು ಸರ್ಕಾರಿ ಮಹಿಳಾ ಪ್ರಥಮ ದರ್ಜೆ ಕಾಲೇಜು ಹೊಳೆನರಸೀಪುರ

ಪ್ರೊ. ಜೆ. ಸೋಮಶೇಖರ್ ನಿರ್ದೇಶಕರು ಡಾ. ಬಿ. ಆರ್. ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಸಂಶೋಧನ ಹಾಗೂ ವಿಸ್ತರಣ ಕೇಂದ್ರ ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು

"Unity is meaningless without the accompaniment of women. Education is fruit-less without educated women, and Agitation is incomplete without the strength of women."

- Dr. B. R. Ambedkar



ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ ಕಾರ್ಯಸೌಧ ಕ್ರಾಫರ್ಡ್ ಭವನ, ಅಂಚೆ ಪಟ್ಟಗೆ ಸಂಖ್ಯೆ 406 ಮೈಸೂರು-570 ೦೦5

ವಿಷಯ: ಡಾ.ಜ.ಆರ್.ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಕೇಂದ್ರದ ವತಿಯಿಂದ ವಿಶೇಷ ಉಪನ್ಯಾಸ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ಹಮ್ಮಿಕೊಳ್ಳಲು ಅನುಮತಿ ನೀಡುವ ಬಗ್ಗೆ. ಉಲ್ಲೇಖ: ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಡಾ.ಜ.ಆರ್.ಅಂಬೇಡ್ಗರ್ ಸಂಶೋಧನ ಹಾಗೂ ವಿಸ್ತರಣ

ಕೇಂದ್ರ ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು ಅವರ ಪತ್ರ ಸಂಖ್ಯೆ:ಮಾಗಂ/257 ಎಆರ್ಇಸಿ/2020-21,ದಿನಾಂಕ:15-02-2020

## <u>ಆದೇಶ ಸಂಖ್ಯೆ ಡಿವಿ7/566/84–85, ದಿನಾಂಕ: 20–02–2021</u>

ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಡಾ.ಐ.ಆರ್.ಅಂಬೇಡ್ಕರ್ ಸಂಶೋಧನ ಹಾಗೂ ವಿಸ್ತರಣ ಕೇಂದ್ರ ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು ಇವರಿಗೆ ಕೇಂದ್ರದ ವತಿಯಿಂದ **ದಿನಾಂಕ 25-02-2021 ರ ಮಂಗಳವಾರದದು ಸರ್ಕಾರಿ** ಮಹಿಳಾ ಪ್ರಥಮ ದರ್ಜೆ ಕಾಲೇಜು, ಹೊಳೆನರಸೀಮರದಲ್ಲ ವಿಶೇಷ ಉಪನ್ಯಾಸ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ಹಮ್ಮಿಕೊಳ್ಳಲು ಹಾಗೂ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಕೆಳಕಂಡ\* ಮೊತ್ತ ರೂ.5,೦೦೦/- (ಐದು ಸಾವಿರ ರೂಪಾಯಿಗಳು ಮಾತ್ರ) ಗಳನ್ನು ಉಪಯೋಗಿಸಿಳ್ಳುವುದಕ್ಕೆ ಆಡಳತಾತ್ಮಕ ಮಂಜೂರಾತಿ ನೀಡಲಾಗಿದೆ.

*ಕ್ರ. ಸಂ	ವಿವರಗಳು	ಮೊತ್ತ ರೂಗ <del>ಳ</del> ಲ್ಲ
1	ಬ್ಯಾನರ್–೦1	500-00
2	ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ ವಾಹನಕ್ಕೆ ಇಂಧನ ವೆಚ್ಚ	2,000-00
3	ಅತಿಥಿಗಳಗೆ ನೆನಪಿನ ಕಾಣಿಕೆ	1,500-00
4	ಅತಿಥಿಗಳಗೆ ಉಪಹಾರ ವೆಚ್ಚಕ್ಕಾಗಿ	1,000-00
	8.ట్బ	5,000-00

ಮೇಲ್ಕಂಡ ಪೂರ್ಣ ಮೊತ್ತವನ್ನು ಎ.ಸಿ.ಹುಂಡಿಯ ಮುಖೇನ ಪಡೆಯಲು ಅಥವಾ ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದಲ್ಲ ಡಿ.ಸಿ ಪೇಯಬಲ್ ಹುಂಡಿಯ ಮೂಲಕ ಪಾವತಿಸಲು ಅನುಮತಿ ನೀಡಲಾಗಿದೆ.

ಈ ಸಂಬಂಧದ ವೆಚ್ಚವನ್ನು 2020–21ನೇ ಸಾಅನ ಶೀರ್ಷಿಕೆ–260 ಅಂಬೇಡ್ಗರ್ ಕೇಂದ್ರದ

ಚಟುವಚಿಕೆಗಳು ಇದರಿಂದ ಭರಿಸುವುದು.

ಇವರಿಗೆ:

ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಡಾ.ಜ.ಆರ್.ಅಂಬೇಡ್ಡರ್ ಸಂಶೋಧನ ಹಾಗೂ ವಿಸ್ತರಣ ಕೇಂದ್ರ ಮಾನಸಗಂಗೋತ್ರಿ, ಮೈಸೂರು

2. ಹಣಕಾಸು ಅಧಿಕಾರಿಯವರು, ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಮೈಸೂರು.

 ಅಪರ ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಕರ್ನಾಟಕ ರಾಜ್ಯ ಲೆಕ್ಕ ಪರಿಶೋಧನೆ ಮತ್ತು ಲೆಕ್ಕ ಪತ್ರ ಇಲಾಖೆ, ಪ್ರಾಂತೀಯ ಕಛೇರಿ, ಮೈಸೂರು ವಿಭಾಗ, ಮೈಸೂರು.

4. ಕಛೇರಿ ಪ್ರತಿ.

-	150. 12. 40. 60 15 है। है रि० रिजा है है इंस्का के क्षेत्र के के के के के के के कि पूर्व के के के के कि के कि कि कि कि कि कि "bold है के के के कि कि के कि कि	अभिन्द्रित सार्य कार्या कि कार्या कि कार्या कि
	St. do	76 Sh
1	D & 25. 25. 25. 25. 25. 25. 25. 25. 25. 25.	J.J. som Var
4		
1	2) ಉಸವೆರಾಜ ದೀವನೂರ	MM-8pho
1	3) ED. F. O.K. D. St. of	Dage Co
	3) 60.6. 62. 627.0	0 - 1
	4) & 36,800,00.	Jung.
	5) Wo. E- ed v 3.021.	Willerte.
	6) \$ 43.23 D.P	Bud
-	7) (	
	7) SAVINAYA H.L.	OH Sawnaya.
	8) AISHA SIDDIONA K.H 9) ASha N.R	D8L
	10) Suma. V	& v
	11) Spandiana	80
	12) Bhanumathe.M.K.	But
3	13) Growthamie H.S	Gus
	14) Apporta. K.R. 15) Bream. M.A	Alog. E.R.
	15) Brema. M.A	Br.
-	16) Ramya Je. K 17) Sahana KS	·
	17) Sahama KS	To the second se
	13) Rakshitha H.a. 19) Sushmitha, D.N.	a.
	20) Sneha, H.B.	-
	21) pushpa D.M	Ple -
	5) Sneho HP	Souther M.P.
	23) Anusha, m.s	Anghains
	Bradu De	Yadrageeine,
	25) Yashasaini Y.K. 26) Chaithra, N.K.	Qualt.
	27) Shalin C.14	
	SMUW C.17	Stor

101			100	-
T	3985 m.m	61	pooja kc	28
Teia m.m. Ranga, n	Ranjitha MK	Pahu 62	AB)hwini M.R	29
Davidra &	Pavithra S.R	63	Anulla bo.p	30
Bitha	Anitha NM	Sahul.	Sahana eiR	31
Vejagaini.	TESAS WINI D	Jaha	Sahara U.Y	32
Mayik	MANT K.K	Sauthri	Sautton v. S	33
Tela K.J	TEJA K.J	Sahara 64	Sahana A.R	34
Kaveoù	KAVERI	Broomika 68	Bhoomika G.R.	35
AMIND HIC	Arritha H.C	Renaka b9	Remeka O.K.	36
Chosan	Bhavari K.K	3 10	Sushnitha S.K	34
Davya k	Divya kc	Namel, . 71.	Nondière BIR.	38
Seema (	Seema C.R	Rashmi. zj. 72	Rashmi, y.	39.
Shwetha	Shwetha & R	Bhavani V.L 73	Bhavani V.L.	40.
Siporitha	suporitha Nih	Anitha A.B 74	Anitha A.B	41.
Jakimi	Lakerni B.S	Aishwarya. K.R. 75	Aishwarya. K.R.	40.
Pawtho	Pavithra D.L	Varsha Ladari. 76	Vansha Ladan	43
Dona E A	Sono E.R.	Asigitha A.M 77	Anpitha A.M	hu
Gayithoo Ho	Gayishow Hok	Phania KR 78	Dhanuja. KR	us.
mangala	Mangala G.C	Pallow' 79	Pollari RK	46
monince M	monina M.P	Saryammyala. G.S. 80	Sagivamang alo by S Sahano H.M	47
· MANUASA . M	MANASA .M.M	Sahomoi H.M 181	Sahano, UH.M	42
Box	pallau G. R	Ashipini N	Ashaini N	49
Luchithra 5	Suchithow E.K.	A.C. 83	Aryali S.n.	(50)
saaswathi	Sarasusthi V.S	Fondara M.D 84	Spandana m.p	包
Klvathi. Y	Revathi Y.R	Nigarday M. D. 85	Nordini M.D	52
Pryanka V	Poriyanka v.R	· Tra- 120 G.7 86	Despina g.T	53
Geodia Gr	Goetha G.N	1	Apodona C.R	54
Beiganha. S	Priyanta S.P	Brimani 88	Bhavani H.M	55
Aovitha s.	portifica s.m	80	Sinchana	56
Anusha Ilk	Anusha I.K	1. 4.11 1/18	Kruthika K.B	57
alaishali.	Mailhai . K. 8	Ashwanya T.S 91	Aishwanya T.S	58
parakous	Parakouthi Mis	100 10 92	chithra 4.9	9
Phoom! ko	Bhoomika K.C	Clistrone As to 93	Sangeetha H.N.	0

102		,	103
94. Shilpa O.M  95. Anusha S.Y  96. Nandini H.K  97. Divya B.K  98. Easther Baby V  100. Maheshwari M  101. Manasa K.S  102. Spoonthi R  103. Anjali H.S  104. Sinchana S.M  105. Ghausa D.N  106. Aschana D.S  107. Preedi K.P  108. Tiannini C.R  109. Rajini N.K  111. Sahana S.  112. Shahana K.  113. Sinchana C.K  114. Chandana M.D  118. Sandha H.S  119. Rayana M  120. Shela Bhavaran  121. Shahanila K.N	Pratribha 6.5 Chandana MD Bandrya . K BD Sheela Bhavasar	De. Ranjitha L  129 Ambilka H. M.  130 Anbilka D D  131 Anusha M. D  139 Tejaswini H. N.  133 Sharga C. S  134. Ewathi B. K.  135 Shalpa M. K  136 Marisho. H. G  137 Bhavya K. B  138 Erchana H. M  139 Aufwini M.M  140 Shathi H. N  141. Chaithra M. G.  142 Harlitha C. M  143 Archana A. P  144 Megha A. M  145 Paja J. C  146 Rakshitha G. M  147 Megha M. G  148. Akshatha M. H  149 Bhavani M. S  150 Vedashee  151 Shalini G. S  152 Chithra I. L  153 Tugharian M.	Ragistha I Ambrito I. M. M  Tejakwin H. V  Alumy. Cl Rental B. W  Shilpan. K  Mowille HG II  Blavya K. B  Lum.  Olehali M.M  Scatti H N  Chithro. M. G.  Hard Ma C.M  Archaná A. P  Weda.  Rakshiha G.M  Taluj. M. S  Blavane M. 5  Vedashinee.  Shalini G. S  Chithera I. L  Enhany M. J
	Sharmila K.N Audh Bud	153 Tughasiansimha 154 Rodhiko K.M 155 Monisha T.M. 156 Shashikala S. 157 Chaitra K.B 158 Nayanashree 8.J	Chithera I.L.  Radhika.k. M  Mount  Shashilalas  Chailia d.B  Mayanashree SJ

		A
161 Monis	ka m.k	Maska M.K.
	I T.R.	Kavana T.R.
	the Hy	parvallo ny
164 Bende		Bendun
165 Bindu	M,R	Birdu, MIR
166 Vanst	ha s.c.	Varatha sc
167 Meeu	noop	Meenaz
1 ( )	oona HiM	Amapagona H.M
169 Mon	ika. V	Moused
170 Sw	alti-A.M	Stath n. M
171 51	ndhu. V.	Sindher
172 Ka	wyashree.M	Correct
	rather C. 3	soul co.
HU N	Lagarera H.C	Nog-
•	ahana · K·N	Sulary
	nusha.s	Ancha S
	eelavatsi k.C	(No)
178 Ka	mana.IL	Transa
	onithan M.K.	Kosp
	moolya N.R	Auly Grounds
	ethanjoli M.R.	Gentles MR
	athra U.S	Parithra
	shaxware K.N	Gard.
	eethi N.D	Predhi N.D
	indhu. b.M.	Sindhu. b.M
	chwins. L. D.	Asho101. 6.D.
	Whashwini. G.N.	Yashaswing.T.N
*	ronita a.N	Yavanekaitin
-	wha.B.R.	Anusha . B.R.
189. Do	yankuwoos. P	Rolye Rosef.
190 Kal		